Cảm ứng đo pH online pHD


Công nghệ đã được thực tế chứng minh sử dụng điện cực đo và điện cực tham chiếu để xác định pH cùng với điện cực đất loại bỏ tín hiệu nhiễu bởi điện thế ngắn mạch trong dòng mẫu gây ra giúp cho việc đo đạc được chuẩn xác


Còn hàng

Công nghệ đo với điện cực khác biệt

Kỹ thuật đã được chứng minh tính năng vượt trội khi dùng 3 điện cực riêng biệt thay vì dùng 2 như các điện cực đo pH truyền thống. Điện cực tham chiếu và điện cực làm việc đo sự khác biệt pH so với điện cực đất thứ 3. Kết quả cho ra chính xác, giảm điện thế nhiễu bởi cầu muối và loại trừ dòng điện lặp. Sensor này cho độ tin cậy cao hơn và tăng thời gian hoạt động và giảm thời gian cho nhu cầu bảo dưỡng.

Công nghệ được cấp bằng sáng chế

Nhãn hiệu GLI trước đây, giờ thuộc hãng Hach đã phát minh kỹ thuật điện cực khác biệt để đo pH vào năm 1970. Các sensor pHD™ (số bằng sáng chế do Mỹ cấp là 6395158B1, cấp ngày 28 tháng 05, 2002) đã đưa kỹ thuật này lên một tầm cao mới.

Cầu muối/đầu bảo vệ có thể thay thế

Bộ phận duy nhất, cầu muối có thể thay thế, có thể tích chứa dung dịch đệm nhiều hơn bình thường để tăng thời gian hoạt động của sensor, bảo vệ điện cực tham chiếu khỏi các điều kiện của môi trường. Khi cần thay cầu muối, chỉ đơn giản vặn cái mới khớp ren ở đầu sensor.

Thiết kế với bộ khuếch đại tín hiệu bên trong

Kiểu bọc lớp màng bên ngoài giúp bảo vệ bộ khuếch đại tín hiệu bên trong không bị ảnh hưởng độ ẩm của môi trường, đảm bảo sensor hoạt động tốt. Bộ khuếch đại trong sensor pHD analog tạo ra một tín hiệu mạnh để sensor có thề gửi tín hiệu đến bộ điều khiển có thể cách xa đến 1000m.

Thân vật liệu chống chịu tốt

Cả hai loại sensor digital và analog pH/ORP differential đều có loại bằng PEEK® cho việc tương thích hóa chất trong hầu hết các dung dịch của môi trường đo. Đối với dung dịch ít ăn mòn có thể dùng loại vật liệu bằng Ryton® kiểu convertible để đo pH và ORP. Loại sensor bằng thép không gỉ thì thích hợp cho kiểu nhúng ngập trong bể hở.    

 

Thông số kỹ thuật:

Thang đo: -2 đến 14 pH

Độ nhạy: ± 0.01 pH

Độ ổn định: 0.03 pH trên 24 giờ, không lũy tích

Nhiệt độ hoạt động

Digital Sensor: -5 đến 70ºC (23 đến 158ºF)

Analog Sensor cổng Digital Gateway: -5 đến 105ºC (23 đến 221ºF)

Immersion Sensor: 0 đến 50ºC (32 đến 122ºF)

Tốc độ dòng: 3 m (10 ft.) trên giây, tối đa

Giới hạn nhiệt độ/áp suất của sensor

Digital: 6.9 bar tại 70ºC (100 psi tại 158ºF) Analog: 6.9 bar tại 105ºC (100 psi tại 221ºF)

Nhiệt kế bên trong: NTC 300 ohm để bù trừ nhiệt độ tự động và đọc nhiệt độ ra máy phân tích

Khoảng cách truyền tín hiệu: 100 m (328 ft.), tối đa 1000 m (3280 ft.), tối đa khi sử dụng kèm với hộp nối nguồn (termination box)

Dây cáp sensor (đi liền): 4 dây dẫn với 1 lớp bọc chống nhiễu và đầu cắm polyurethane jacket; chịu nhiệt tới 105ºC (221ºF); độ dài chuẩn 10 m (33 ft.)

Vật liệu phủ bên ngoài:

PEEK® hay Ryton® (PVDF), cầu muối bằng vật liệu Kynar® điện cực đo đầu thủy tinh, điện cực đất bằng titan, và vòng O bằng Viton® (sensor pH với đầu đo chống HF có điện cực đất bằng thép không gỉ 316 và vòng O bằng perfluoroelastomer, có thể tư vấn chọn các vật liệu khác của vòng O)

 

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Bộ hiển thị HACH SC1000, HACH LXV402.99.00002

Hach LXV402.99.00002, SC1000 Multi-parameter Universal Controller là hệ thống điều khiển mô-đun hiện đại nhất. Sử dụng trực tiếp với 8 sensor hoặc nhiều mạng kết nối với nhau để sử dụng nhiều sensor và thông số hơn.

Bộ hiển thị SC200

Bộ điều khiển cho nhiều thông số nhất hiện nay trên thị trường. SC200 Universal Controller là bộ điều khiển đa năng nhất hiện nay trên thị trường. Bộ điều khiển mới này là bộ điều khiển duy nhất có thể sử dụng cho cả sensor analog và digital, có thể sử dụng riêng một loại hoặc kết hợp cả hai, nhờ đó mà có thể tương thích với nhiều sensor nhất. SC200 thay Hach SC100 digital và GLI53 analog controllers với nhiều tính năng mới để sử dụng dễ dàng hơn.

Cảm biến đo TSS online Solitax sc

Sensor Hach SOLITAX sc cho phép đo độ đục và chất rắn một cách chuẩn xác, không phụ thuộc độ màu trong nước cấp, nước thải và trong các quy trình nước công nghiệp. Cần gạt tự động làm sạch giúp tránh sai số do chất đóng bám gây ra.  

THIẾT BỊ PHÂN TÍCH CHLORINE CL17sc

Thiết bị ứng dụng cho nước cấp, nước thải và thực phẩm

Cảm biến đo Amoni online A-ISE sc

Một cảm biến ISE cho việc đo lường chỉ tiêu Amoni online, cung cấp thông tin biến động với tuần suất bảo trì thấp nhất cùng giá cả hợp lý

MÁY LẤY MẪU LÀM LẠNH AS950 ALL-WEATHER

Máy lấy mẫu làm lạnh mọi thời tiết AS950 giúp lập trình, truyền dữ liệu, vận hành trực quan hơn và hầu như không có lỗi.

CẢM BIẾN LƯU LƯỢNG SIÊU ÂM KẾT HỢP VỚI BỘ ĐIỀU KHIỂN ĐA NĂNG SC200

Bộ điều khiển đa năng SC200 với cảm biến siêu âm được thiết kế để cung cấp các phép đo lưu lượng và độ sâu với độ chính xác cao cho các ứng dụng giám sát lưu lượng kênh mở.  

Sensor UVAS sc đo độ hấp thụ UV/%truyền sáng

Hach UVAS sc UV Absorbance/Transmittance Sensor xác định hệ số hấp thụ đặc biệt (SAC) ở bước sóng 254 nm. Kết quả đo có thể hiển thị theo đơn vị (m^-1), mE, AU, %T, %T/cm, mg/L, hay ppm.

Cảm biến Hach LDO®, Model 2

Đo lường Oxy hòa tan với điện cực Hach LDO   

Máy đo độ đục dòng TU5

Dòng TU5 mới với thiết kế phương thức phát hiện 360°x90° Detection™ cung cấp sự tự tin trong phương pháp đo độ đục của bạn  

3700sc - Sensor đo độ dẫn điện cảm ứng

Công nghệ sáng tạo của sensor đo độ dẫn điện điện cảm ứng - Inductive Conductivity Sensor, loại bỏ được các vấn đề liên quan đến sự phân cực và lớp phủ điện cực trong môi trường khắc nghiệt. Có sẵn kiểu Sanitary (CIP) và kiểu Convertible bằng vật liệu Teflon PFA, polypropylene, PEEK , và PVDF

Hach Bio Tector B7000 Online TOC/TN/TP Analyzer

Máy phân tích đo nồng độ nhiễm Cacbon và hàm lượng dinh dưỡng Nito / Phospho trong nước

Hach Bio Tector B3500DW - Máy Phân Tích TOC

Máy phân tích TOC B3500DW tối đa thời gian hoạt động và độ tin cậy, phân tích TOC trong các ứng dụng nước uống. Sử dụng công nghệ đã được cấp bằng sáng chế (chỉ cần bảo trì theo lịch trình 6 tháng/1 lần), mang lại 99,86% thời gian hoạt động. Đảm bảo hoàn toàn tin tưởng vào phéo đo TOC của bạn.

Bộ điều khiển SC4500

Công nghệ đang tiến bộ nhanh chóng, mang đến những mức độ tiện lợi, chính xác và hiệu quả mới. Đó chính là lý do tại sao Bộ điều khiển SC4500 của Hach® được thiết kế để tích hợp dễ dàng vào hệ thống hiện tại của bạn đồng thời cho phép bạn nâng cấp khi khả năng của mình ngày càng nâng cao. Với nhiều tùy chọn kết nối tương tự và kỹ thuật số cùng sự sẵn có của các tính năng quản lý dữ liệu và công cụ thông minh, SC4500 mở ra tương lai ngay hôm nay

Cảm biến đo nitrat NITRATAX(TM) plus sc

Sử dụng đầu dò Nitratax để theo dõi nồng độ nitrat nhằm đảm bảo chất lượng nước ở sông, hồ, nước thải nông nghiệp, nước uống và nước thải. Mã sản phẩm: #: LXV417.99.10002
Đã thêm vào giỏ hàng