Cảm biến đo nitrat NITRATAX(TM) plus sc


HACH

Sử dụng đầu dò Nitratax để theo dõi nồng độ nitrat nhằm đảm bảo chất lượng nước ở sông, hồ, nước thải nông nghiệp, nước uống và nước thải.

Mã sản phẩm: #: LXV417.99.10002


Còn hàng

Mã sản phẩm: #: LXV417.99.10002

Đặc điểm Đầu dò Nitratax sc

Sử dụng công nghệ hấp thụ tia cực tím cải tiến, Máy phân tích Nitrat UV NitratAX sc mới của Hach cung cấp giải pháp đơn giản, chính xác và tiết kiệm cho nhu cầu phân tích nitrat của bạn. Bằng cách liên tục đo độ hấp thụ tia cực tím bằng nitrat, thiết bị giúp loại bỏ nhu cầu sử dụng hóa chất, tiền xử lý mẫu và hiệu chuẩn thường xuyên. Chỉ với một vài bộ phận chuyển động, Máy phân tích NITRATAX rất đơn giản để vận hành và bảo trì. Nitratax là lựa chọn lý tưởng khi theo dõi nồng độ nitrat để đảm bảo chất lượng nước ở sông, hồ, nước thải nông nghiệp, nước uống và nước thải.

Lưu ý: cần kết nối với bộ điều khiển sc1000 hoặc sc100/sc200 của Hach để tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh

 • Loại bỏ việc sử dụng thuốc thử, lấy mẫu và xử lý mẫu
 • Đầu dò tự làm sạch
 • Hiệu chuẩn trước để sử dụng lâu dài
 • Đầy đủ tính năng "cắm và chạy" với bộ điều khiển kỹ thuật số Hach

Thông số kỹ thuật:

 • Độ chính xác: ± 3 % giá trị đo được hoặc +0,5 mg/l (với dung dịch chuẩn)
 • Chiều dài cáp: 10 m, cố định vào cảm biến
 • Giới hạn phát hiện (LOD): NO 2+3 –N (với dung dịch chuẩn)
 • Nguyên lý đo: đo độ hấp thụ tia UV (công nghệ 2 tia - được cấp bằng sáng chế)
 • Chu kỳ đo: ≥ 1-30 phút (tùy chọn)
 • Nhiệt độ hoạt động: 2 đến 40 °C
 • Thang đo: 0,1 đến 100 mg/L- NO 2+3 –N
 • Độ phân giải: 0,1 mg/L
 • Thời gian đáp ứng: ≥ 1 phút
 • Trọng lượng: 3,6 kg
 • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Bộ hiển thị HACH SC1000, HACH LXV402.99.00002

Hach LXV402.99.00002, SC1000 Multi-parameter Universal Controller là hệ thống điều khiển mô-đun hiện đại nhất. Sử dụng trực tiếp với 8 sensor hoặc nhiều mạng kết nối với nhau để sử dụng nhiều sensor và thông số hơn.

Bộ hiển thị SC200

Bộ điều khiển cho nhiều thông số nhất hiện nay trên thị trường. SC200 Universal Controller là bộ điều khiển đa năng nhất hiện nay trên thị trường. Bộ điều khiển mới này là bộ điều khiển duy nhất có thể sử dụng cho cả sensor analog và digital, có thể sử dụng riêng một loại hoặc kết hợp cả hai, nhờ đó mà có thể tương thích với nhiều sensor nhất. SC200 thay Hach SC100 digital và GLI53 analog controllers với nhiều tính năng mới để sử dụng dễ dàng hơn.

Cảm ứng đo pH online pHD

Công nghệ đã được thực tế chứng minh sử dụng điện cực đo và điện cực tham chiếu để xác định pH cùng với điện cực đất loại bỏ tín hiệu nhiễu bởi điện thế ngắn mạch trong dòng mẫu gây ra giúp cho việc đo đạc được chuẩn xác

Cảm biến đo TSS online Solitax sc

Sensor Hach SOLITAX sc cho phép đo độ đục và chất rắn một cách chuẩn xác, không phụ thuộc độ màu trong nước cấp, nước thải và trong các quy trình nước công nghiệp. Cần gạt tự động làm sạch giúp tránh sai số do chất đóng bám gây ra.  

THIẾT BỊ PHÂN TÍCH CHLORINE CL17sc

Thiết bị ứng dụng cho nước cấp, nước thải và thực phẩm

Cảm biến đo Amoni online A-ISE sc

Một cảm biến ISE cho việc đo lường chỉ tiêu Amoni online, cung cấp thông tin biến động với tuần suất bảo trì thấp nhất cùng giá cả hợp lý

MÁY LẤY MẪU LÀM LẠNH AS950 ALL-WEATHER

Máy lấy mẫu làm lạnh mọi thời tiết AS950 giúp lập trình, truyền dữ liệu, vận hành trực quan hơn và hầu như không có lỗi.

CẢM BIẾN LƯU LƯỢNG SIÊU ÂM KẾT HỢP VỚI BỘ ĐIỀU KHIỂN ĐA NĂNG SC200

Bộ điều khiển đa năng SC200 với cảm biến siêu âm được thiết kế để cung cấp các phép đo lưu lượng và độ sâu với độ chính xác cao cho các ứng dụng giám sát lưu lượng kênh mở.  

Sensor UVAS sc đo độ hấp thụ UV/%truyền sáng

Hach UVAS sc UV Absorbance/Transmittance Sensor xác định hệ số hấp thụ đặc biệt (SAC) ở bước sóng 254 nm. Kết quả đo có thể hiển thị theo đơn vị (m^-1), mE, AU, %T, %T/cm, mg/L, hay ppm.

Cảm biến Hach LDO®, Model 2

Đo lường Oxy hòa tan với điện cực Hach LDO   

Máy đo độ đục dòng TU5300/ TU5400

Dòng TU5 mới với thiết kế phương thức phát hiện 360°x90° Detection™ cung cấp sự tự tin trong phương pháp đo độ đục của bạn  

3700sc - Sensor đo độ dẫn điện cảm ứng

Công nghệ sáng tạo của sensor đo độ dẫn điện điện cảm ứng - Inductive Conductivity Sensor, loại bỏ được các vấn đề liên quan đến sự phân cực và lớp phủ điện cực trong môi trường khắc nghiệt. Có sẵn kiểu Sanitary (CIP) và kiểu Convertible bằng vật liệu Teflon PFA, polypropylene, PEEK , và PVDF

Hach Bio Tector B7000 Online TOC/TN/TP Analyzer

Máy phân tích đo nồng độ nhiễm Cacbon và hàm lượng dinh dưỡng Nito / Phospho trong nước

Hach Bio Tector B3500DW - Máy Phân Tích TOC

Máy phân tích TOC B3500DW tối đa thời gian hoạt động và độ tin cậy, phân tích TOC trong các ứng dụng nước uống. Sử dụng công nghệ đã được cấp bằng sáng chế (chỉ cần bảo trì theo lịch trình 6 tháng/1 lần), mang lại 99,86% thời gian hoạt động. Đảm bảo hoàn toàn tin tưởng vào phéo đo TOC của bạn.

Bộ điều khiển SC4500

Công nghệ đang tiến bộ nhanh chóng, mang đến những mức độ tiện lợi, chính xác và hiệu quả mới. Đó chính là lý do tại sao Bộ điều khiển SC4500 của Hach® được thiết kế để tích hợp dễ dàng vào hệ thống hiện tại của bạn đồng thời cho phép bạn nâng cấp khi khả năng của mình ngày càng nâng cao. Với nhiều tùy chọn kết nối tương tự và kỹ thuật số cùng sự sẵn có của các tính năng quản lý dữ liệu và công cụ thông minh, SC4500 mở ra tương lai ngay hôm nay
Đã thêm vào giỏ hàng