THƯ NGÕ

Kính gửi Quý khách hàng thân mến!


Lời đầu tiên, “Công ty cổ phần thiết bị công nghệ AQUA” xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng đến Quý khách hàng!


AQUACO hận hạnh là đại lý ủy quyền của HACH Company thuộc tập đoàn Danaher, là một trong những đơn vị sản xuất thiết bị đo đạc trong phòng thí nghiệm, hiện trường và thiết bị quan trắc chỉ tiêu nước online hàng đầu thế giới
Là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn môi trường và khai thác ứng dụng khoa học công nghệ mới trong hệ thống chúng tôi luôn tự hào là đối tác tin cậy của nhiều Công ty, Doanh nghiệp.
Với mục tiêu mang giải pháp và sản phẩm chất lượng cùng những giá trị ứng dụng thực tế cho Khách hàng, AQUACO rất hân hạnh phục vụ Quý khách hàng trong các lĩnh vực sau đây:
- Tư vấn giải pháp, công nghệ và cung cấp lắp đặt thiết bị khoa học kỹ thuật cho phòng thí nghiệm và hiện trường
- Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì và hệ thống quan trắc nước online

Đặc biệt trong lĩnh vực quan trắc online, chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt và đào tạo hướng dẫn sử dụng các trạm quan trắc online.
Với mục tiêu cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, cung cấp các giải pháp tối ưu về quan trắc, đo đạc chất lượng nước cho doanh nghiệp. Các giải pháp mà AQUACO mang đến sẽ giúp Doanh nghiệp đảm bảo các yêu cầu và tiêu chuẩn về môi trường đối với các sản phẩm hàng hóa của mình với chi phí tối ưu, qua đó sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển, đồng thời mở rộng thị trường cho Doanh nghiệp. Chúng tôi mong có cơ hội được đồng hành cùng với sự phát triển của Quý Công ty.


Xin chân thành cảm ơn!


 


Đã thêm vào giỏ hàng