Sensor UVAS sc đo độ hấp thụ UV/%truyền sáng


Hach UVAS sc UV Absorbance/Transmittance Sensor xác định hệ số hấp thụ đặc biệt (SAC) ở bước sóng 254 nm. Kết quả đo có thể hiển thị theo đơn vị (m^-1), mE, AU, %T, %T/cm, mg/L, hay ppm.


Còn hàng

Hệ thống đo liên tục, tự động và cảnh báo sớm

Sử dụng sensor Hach UVAS sc UV Absorbance/Transmittance để bảo vệ liên tục các quy trình xử lý trong nhà máy không bị quá tải lượng hữu cơ đầu vào. Người vận hành có thể sử dụng giá trị đọc độ hấp thụ/độ truyền sáng UV liên tục từ sensor để theo dõi sự thay đổi đột ngột tải lượng hữu cơ để có thể điều chỉnh thay đổi quy trình xử lý kịp thời.

Kiểm soát hoạt động bùn hoạt tính

Các quy trình xử lý bằng bùn hoạt tính đòi hỏi sự cân bằng tải lượng hữu cơ, sự sục khí và chất dinh dưỡng chính xác. Sự theo dõi diễn biến chất hữu cơ trong hệ thống với sensor UVAS có thể giúp người vận hành biết làm thế nào để cân bằng các yếu tố khác để tiết kiệm chi phí và thời gian.

Hệ thống cần gạt tự động làm sạch

Với sensor UVAS sc được đặt chìm trong dòng mẫu, cửa sổ đo được làm sạch tự động bằng cần gạt gắn liền với nó để loại bỏ mảng bám lên bề mặt có thể làm giảm độ chuẩn xác.

Qua trắc hệ thống khử khuẩn hiệu quả

Độ truyền ánh sáng cực tím (UVT) là rất quan trọng trong việc cung cấp liều lượng trong bể phản ứng UV. Liều lượng phân phối cùng với các yếu tố khác, được xác định bởi UVT của nguồn nước, cường độ chiếu của đèn UV và tốc độ dòng chảy của nước
nguồn. UVT có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, từ sự thay đổi của thời tiết theo mùa đến các hiện tượng mưa bão. Khả năng UVT thay đổi được quan tâm trong hệ thống khử khuẩn bằng tia UV sao cho cung cấp được liều lượng tối ưu. Sensor UVAS của Hach được thiết kế để đo UVT liên tục trong nguồn nước trước khi được khử khuẩn bằng UV. Các chi phí vận hành liên quan đến thu mẫu đo UVT có thể được cắt giảm nhờ vào việc đo đạc liên tục. Dữ liệu có thể được kết hợp tức thì trong khi vận hành một cách liên tục.

Tự chuẩn đoán và bảo dưỡng dễ dàng

Các trình tự chẩn đoán tín hiệu được xây dựng bên trong sensor để giảm nhu cầu hiệu chuẩn và bảo dưỡng. Chỉ cần kiểm tra 2 lần một năm.

Thông số kỹ thuật

 

 

UVAS sc Tank Sensors  

UVAS sc Bypass Sensors  

Kỹ thuật đo   

Đo sự hấp thụ tia UV (công nghệ 2 tia), không dùng hóa chất 

Phương pháp đo  

SAC 254 tương thích với tiêu chuẩn DIN 38404 C3 

Độ dài khe sáng  

1, 2, 5 và 50 mm 

2, 5, và 50 mm 

Thang đo  

Chọn lựa từ: 

Chọn lựa từ: 

0.01 đến 60 m–1 với 50 mm 

0.01 đến 60 m–1 với 50 mm 

0.1 đến 600 m–1 với 5 mm 

0.1 đến 600 m–1 với 5 mm 

0 đến 1500 m–1 với 2 mm  2 đến 3000 m–1 với 1 mm 

0 đến 1500 m–1 với 2 mm 

Sự bù trừ  

550 nm 

Khoảng thời gian đo (>=phút) 

= 1 phút

Nhiệt độ mẫu  

2 đến 40 °C (35.6 đến 104 °F) 

pH của mẫu  

4.5 đến 9 pH 

Giới hạn áp suất tại đầu vào  

0.5 bar (7.25 psi) , tối đa 

n/a 

Tốc độ dòng chảy  

n/a 

0.5 L/giờ, tối thiểu 

Khớp nối sensor  

n/a 

4 mm ID/6 mm OD hose 

Chiều dài cáp  

10 đến 120 m (32.8 đến 393.7 ft.) 

Chức năng điều khiển  

PID, time control, 2-point controller (with sc100) 

Chu kì kiểm tra  

6 tháng 

Người sử dụng bảo dưỡng định kì  

1 giờ / tháng, thông thường 

Kích thước

70 x 333 mm (2.75 x 13.11 in.) approximate 

Khối lượng

3.6 kg (7.9 lb.) approximate 

 

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Bộ hiển thị HACH SC1000, HACH LXV402.99.00002

Hach LXV402.99.00002, SC1000 Multi-parameter Universal Controller là hệ thống điều khiển mô-đun hiện đại nhất. Sử dụng trực tiếp với 8 sensor hoặc nhiều mạng kết nối với nhau để sử dụng nhiều sensor và thông số hơn.

Bộ hiển thị SC200

Bộ điều khiển cho nhiều thông số nhất hiện nay trên thị trường. SC200 Universal Controller là bộ điều khiển đa năng nhất hiện nay trên thị trường. Bộ điều khiển mới này là bộ điều khiển duy nhất có thể sử dụng cho cả sensor analog và digital, có thể sử dụng riêng một loại hoặc kết hợp cả hai, nhờ đó mà có thể tương thích với nhiều sensor nhất. SC200 thay Hach SC100 digital và GLI53 analog controllers với nhiều tính năng mới để sử dụng dễ dàng hơn.

Cảm ứng đo pH online pHD

Công nghệ đã được thực tế chứng minh sử dụng điện cực đo và điện cực tham chiếu để xác định pH cùng với điện cực đất loại bỏ tín hiệu nhiễu bởi điện thế ngắn mạch trong dòng mẫu gây ra giúp cho việc đo đạc được chuẩn xác

Cảm biến đo TSS online Solitax sc

Sensor Hach SOLITAX sc cho phép đo độ đục và chất rắn một cách chuẩn xác, không phụ thuộc độ màu trong nước cấp, nước thải và trong các quy trình nước công nghiệp. Cần gạt tự động làm sạch giúp tránh sai số do chất đóng bám gây ra.  

THIẾT BỊ PHÂN TÍCH CHLORINE CL17sc

Thiết bị ứng dụng cho nước cấp, nước thải và thực phẩm

Cảm biến đo Amoni online A-ISE sc

Một cảm biến ISE cho việc đo lường chỉ tiêu Amoni online, cung cấp thông tin biến động với tuần suất bảo trì thấp nhất cùng giá cả hợp lý

MÁY LẤY MẪU LÀM LẠNH AS950 ALL-WEATHER

Máy lấy mẫu làm lạnh mọi thời tiết AS950 giúp lập trình, truyền dữ liệu, vận hành trực quan hơn và hầu như không có lỗi.

CẢM BIẾN LƯU LƯỢNG SIÊU ÂM KẾT HỢP VỚI BỘ ĐIỀU KHIỂN ĐA NĂNG SC200

Bộ điều khiển đa năng SC200 với cảm biến siêu âm được thiết kế để cung cấp các phép đo lưu lượng và độ sâu với độ chính xác cao cho các ứng dụng giám sát lưu lượng kênh mở.  

Cảm biến Hach LDO®, Model 2

Đo lường Oxy hòa tan với điện cực Hach LDO   

Máy đo độ đục dòng TU5

Dòng TU5 mới với thiết kế phương thức phát hiện 360°x90° Detection™ cung cấp sự tự tin trong phương pháp đo độ đục của bạn  

3700sc - Sensor đo độ dẫn điện cảm ứng

Công nghệ sáng tạo của sensor đo độ dẫn điện điện cảm ứng - Inductive Conductivity Sensor, loại bỏ được các vấn đề liên quan đến sự phân cực và lớp phủ điện cực trong môi trường khắc nghiệt. Có sẵn kiểu Sanitary (CIP) và kiểu Convertible bằng vật liệu Teflon PFA, polypropylene, PEEK , và PVDF

Hach Bio Tector B7000 Online TOC/TN/TP Analyzer

Máy phân tích đo nồng độ nhiễm Cacbon và hàm lượng dinh dưỡng Nito / Phospho trong nước

Hach Bio Tector B3500DW - Máy Phân Tích TOC

Máy phân tích TOC B3500DW tối đa thời gian hoạt động và độ tin cậy, phân tích TOC trong các ứng dụng nước uống. Sử dụng công nghệ đã được cấp bằng sáng chế (chỉ cần bảo trì theo lịch trình 6 tháng/1 lần), mang lại 99,86% thời gian hoạt động. Đảm bảo hoàn toàn tin tưởng vào phéo đo TOC của bạn.

Bộ điều khiển SC4500

Công nghệ đang tiến bộ nhanh chóng, mang đến những mức độ tiện lợi, chính xác và hiệu quả mới. Đó chính là lý do tại sao Bộ điều khiển SC4500 của Hach® được thiết kế để tích hợp dễ dàng vào hệ thống hiện tại của bạn đồng thời cho phép bạn nâng cấp khi khả năng của mình ngày càng nâng cao. Với nhiều tùy chọn kết nối tương tự và kỹ thuật số cùng sự sẵn có của các tính năng quản lý dữ liệu và công cụ thông minh, SC4500 mở ra tương lai ngay hôm nay

Cảm biến đo nitrat NITRATAX(TM) plus sc

Sử dụng đầu dò Nitratax để theo dõi nồng độ nitrat nhằm đảm bảo chất lượng nước ở sông, hồ, nước thải nông nghiệp, nước uống và nước thải. Mã sản phẩm: #: LXV417.99.10002
Đã thêm vào giỏ hàng