Hach Bio Tector B7000 Online TOC/TN/TP Analyzer


Máy phân tích đo nồng độ nhiễm Cacbon và hàm lượng dinh dưỡng Nito / Phospho trong nước


Còn hàng

Cải thiện quy trình xử lý nước thải

Nắm bắt thay đổi trong chất lượng nước với phân tích phất tích trực tiếp tổng cacbon hữu cơ (ô nhiễm), tổng Nitơ và tổng Phốt pho trong hầu hết các mẫu đo.

Giảm diện tích sử dụng

Thông tin toàn diện về thành phần mẫu cho phép bạn cải thiện quá trình kiểm soát. Biết TOC + TN và TP cho phép bạn giảm mức sử dụng tiện ích và các chi phí liên quan. Các quy trình được tối ưu hóa sẽ làm giảm tác động đến môi trường thải và giảm nhiều rủi ro.

Bảo vệ NMXLNT và NMTSDNT của bạn

TOC được sử dụng như một thước đo nhanh chóng, đáng tin cậy về chất lượng nước. Mức TOC thường tương quan với các chỉ số chất lượng nước khác như Nhu cầu oxy hóa học (COD) và Nhu cầu oxy sinh hóa (BOD)

Độ tin cậy vượt trội

Với thời gian hoạt động được chúng nhận lên tới 99,86% thông tin quy trình quan trọng luôn sẵn sàng khi bạn cần nhất. Bảo trì trong hầu hết các ứng dụng hoàn thành trong 2 lần mỗi năm.

Thông số kỹ thuật

Chỉ tiêu

Đo trực tiếp TOC, TIC,TC,TN,TP;  đo COD, BOD thông qua tương quan;  đo VOC thông qua tính toán

 

Phương pháp đo

- TOC: Do CO2 bằng phương pháp cảm biến hồng ngoại không phân tán oxy hóa

- TN: phân tích trắc quang trực tiếp Nitrat sau oxy hóa

- TP: phân tích so màu Phosphat bằng phương pháp Vanadomolybophosphoriacid chuẩn sau khi oxy hóa

 

Phương pháp oxy hóa

Quy trình oxy hóa nâng cao  hai giai đoạn đã được cấp bằng sáng chế (TSAO) sử dụng Hydroxyl Radical 

 

Khoảng đo

  1. - 1000 mg/L  C/N/P

Lựa chọn khoảng đo

Lựa chọn phạm vi tự động hoặc thủ công

 

Độ lặp lại

TOC ±3% giá trị đọc hoặc ±0.3 mg/L C, tùy theo giá trị nào lớn hơn

TN: ±3% giá trị đọc hoặc ±0.2 mg/L N, tùy theo giá trị nào lớn hơn

TP: ±3% giá trị đọc hoặc ±0.2 mg/L P, tùy theo giá trị nào lớn hơn

 

Nồng độ Clorua cho phép

Đến 30%

 

Truyền thông

Modbus RTU, Modbus TCP/IP và Profibus (khi chọn tùy chọn Profibus, các tín hiệu đầu ra kỹ thuật số được gửi qua bộ chuyển đổi Profibus với giao thức truyền thông riêng

 

Cấp bảo vệ

IP44; tùy chọn IP54 với thoát khí

 

Nhiệt độ mẫu đầu vào

2 - 60°C

 

Nhiệt độ môi trường

5 - 40 °C  

 

Độ ẩm

5 - 85% (không ngưng tụ)

 

Nguồn điện

115V AC/230V AC - 50/60 Hz  

 

Kích thước

1500 mm x 750 mm x 320 mm

 

Khối lượng

90 - 120 kg (trọng lượng vỏ có thể thay đổi tùy thuộc vào các tính năng tùy chọn của hệ thống

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Bộ hiển thị HACH SC1000, HACH LXV402.99.00002

Hach LXV402.99.00002, SC1000 Multi-parameter Universal Controller là hệ thống điều khiển mô-đun hiện đại nhất. Sử dụng trực tiếp với 8 sensor hoặc nhiều mạng kết nối với nhau để sử dụng nhiều sensor và thông số hơn.

Bộ hiển thị SC200

Bộ điều khiển cho nhiều thông số nhất hiện nay trên thị trường. SC200 Universal Controller là bộ điều khiển đa năng nhất hiện nay trên thị trường. Bộ điều khiển mới này là bộ điều khiển duy nhất có thể sử dụng cho cả sensor analog và digital, có thể sử dụng riêng một loại hoặc kết hợp cả hai, nhờ đó mà có thể tương thích với nhiều sensor nhất. SC200 thay Hach SC100 digital và GLI53 analog controllers với nhiều tính năng mới để sử dụng dễ dàng hơn.

Cảm ứng đo pH online pHD

Công nghệ đã được thực tế chứng minh sử dụng điện cực đo và điện cực tham chiếu để xác định pH cùng với điện cực đất loại bỏ tín hiệu nhiễu bởi điện thế ngắn mạch trong dòng mẫu gây ra giúp cho việc đo đạc được chuẩn xác

Cảm biến đo TSS online Solitax sc

Sensor Hach SOLITAX sc cho phép đo độ đục và chất rắn một cách chuẩn xác, không phụ thuộc độ màu trong nước cấp, nước thải và trong các quy trình nước công nghiệp. Cần gạt tự động làm sạch giúp tránh sai số do chất đóng bám gây ra.  

THIẾT BỊ PHÂN TÍCH CHLORINE CL17sc

Thiết bị ứng dụng cho nước cấp, nước thải và thực phẩm

Cảm biến đo Amoni online A-ISE sc

Một cảm biến ISE cho việc đo lường chỉ tiêu Amoni online, cung cấp thông tin biến động với tuần suất bảo trì thấp nhất cùng giá cả hợp lý

MÁY LẤY MẪU LÀM LẠNH AS950 ALL-WEATHER

Máy lấy mẫu làm lạnh mọi thời tiết AS950 giúp lập trình, truyền dữ liệu, vận hành trực quan hơn và hầu như không có lỗi.

CẢM BIẾN LƯU LƯỢNG SIÊU ÂM KẾT HỢP VỚI BỘ ĐIỀU KHIỂN ĐA NĂNG SC200

Bộ điều khiển đa năng SC200 với cảm biến siêu âm được thiết kế để cung cấp các phép đo lưu lượng và độ sâu với độ chính xác cao cho các ứng dụng giám sát lưu lượng kênh mở.  

Sensor UVAS sc đo độ hấp thụ UV/%truyền sáng

Hach UVAS sc UV Absorbance/Transmittance Sensor xác định hệ số hấp thụ đặc biệt (SAC) ở bước sóng 254 nm. Kết quả đo có thể hiển thị theo đơn vị (m^-1), mE, AU, %T, %T/cm, mg/L, hay ppm.

Cảm biến Hach LDO®, Model 2

Đo lường Oxy hòa tan với điện cực Hach LDO   

Máy đo độ đục dòng TU5

Dòng TU5 mới với thiết kế phương thức phát hiện 360°x90° Detection™ cung cấp sự tự tin trong phương pháp đo độ đục của bạn  

3700sc - Sensor đo độ dẫn điện cảm ứng

Công nghệ sáng tạo của sensor đo độ dẫn điện điện cảm ứng - Inductive Conductivity Sensor, loại bỏ được các vấn đề liên quan đến sự phân cực và lớp phủ điện cực trong môi trường khắc nghiệt. Có sẵn kiểu Sanitary (CIP) và kiểu Convertible bằng vật liệu Teflon PFA, polypropylene, PEEK , và PVDF

Hach Bio Tector B3500DW - Máy Phân Tích TOC

Máy phân tích TOC B3500DW tối đa thời gian hoạt động và độ tin cậy, phân tích TOC trong các ứng dụng nước uống. Sử dụng công nghệ đã được cấp bằng sáng chế (chỉ cần bảo trì theo lịch trình 6 tháng/1 lần), mang lại 99,86% thời gian hoạt động. Đảm bảo hoàn toàn tin tưởng vào phéo đo TOC của bạn.

Bộ điều khiển SC4500

Công nghệ đang tiến bộ nhanh chóng, mang đến những mức độ tiện lợi, chính xác và hiệu quả mới. Đó chính là lý do tại sao Bộ điều khiển SC4500 của Hach® được thiết kế để tích hợp dễ dàng vào hệ thống hiện tại của bạn đồng thời cho phép bạn nâng cấp khi khả năng của mình ngày càng nâng cao. Với nhiều tùy chọn kết nối tương tự và kỹ thuật số cùng sự sẵn có của các tính năng quản lý dữ liệu và công cụ thông minh, SC4500 mở ra tương lai ngay hôm nay

Cảm biến đo nitrat NITRATAX(TM) plus sc

Sử dụng đầu dò Nitratax để theo dõi nồng độ nitrat nhằm đảm bảo chất lượng nước ở sông, hồ, nước thải nông nghiệp, nước uống và nước thải. Mã sản phẩm: #: LXV417.99.10002
Đã thêm vào giỏ hàng