Cảm biến Hach LDO®, Model 2


Đo lường Oxy hòa tan với điện cực Hach LDO 
 


Còn hàng

Không cần hiệu chuẩn
Đầu đo Hach LDO sẵn sàng được sử dụng trong hệ thống của bạn ngay khi được lấy ra khỏi hộp mà không cần hiệu chỉnh trong suốt 2 năm tuổi thọ của nắp cảm biến.

Không sử dụng màng để thay thế
Hầu như không cần thực hiện bảo dưỡng với công nghệ phát quang đột phá của Hach, ví dụ như không thay thế màng, không bổ sung dung dịch điện ly và không phải làm sạch anode và cathode.

Không bỏ lỡ chu kỳ làm sạch
Chức năng kích hoạt tín hiệu nhắc nhở để không bỏ lỡ chu kỳ làm sạch đầu đo.

Không bị trôi tín hiệu
Quy trình hiệu chuẩn 3D tiên tiến nhất thực hiện bởi nhà sản xuất giúp cho việc đo lường oxy bằng điện cực Hach LDO chính xác hơn bao giờ hết.

Không phức tạp
Thiết kế mới mạnh mẽ giúp Hach LDO tăng cường độ bền và giảm kích thước giúp xử lý dễ dàng hơn.

Thông số kỹ thuật

Thang đo

0 - 20.00 ppm

0 - 20.0 mg/L

0 - 200% bão hòa

Độ sâu đặt cảm biến

Giới hạn áp xuất ở 34 m 345 kPa (112 ft.), 345 kPa (50 psi), tối đa; độ chuẩn xác không thể được duy trì ở độ sâu này

Độ chính xác

±0.1 ppm dưới 5 ppm

±0.2 ppm trên 5 ppm

Nhiệt độ: ±0.2°C

Khoảng cách truyền

1000 m (3280 ft.) tối đa khi sử dụng kèm với hộp nối điện đầu cuối

Thời gian phản hồi

Ở 20ºC: 95% trong thời gian ít hơn 60 giây. 90% trong thời gian ít hơn 40 giây

Vật liệu

Nắp cảm biến: Acrylic; Thân điện cực: CPVC, Polyurethane, Viton, Noryl, 316 Thép không gỉ

Độ phân giải

0.01ppm (mg/L) / 0.1% bão hòa

Chiều dài cáp

10m

Độ lặp lại

±0.1 ppm (mg/L)

Kích thước (D x L)

1.95 in x 10.05 in (49.53 mm x 255.27 mm)

Nhiệt độ hoạt động

0 đến 50°C (32 đến 122°F)

Trọng lượng

2.2 lbs. (1 kg)

Tốc độ dòng chảy

Không yêu cầu

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Bộ hiển thị HACH SC1000, HACH LXV402.99.00002

Hach LXV402.99.00002, SC1000 Multi-parameter Universal Controller là hệ thống điều khiển mô-đun hiện đại nhất. Sử dụng trực tiếp với 8 sensor hoặc nhiều mạng kết nối với nhau để sử dụng nhiều sensor và thông số hơn.

Bộ hiển thị SC200

Bộ điều khiển cho nhiều thông số nhất hiện nay trên thị trường. SC200 Universal Controller là bộ điều khiển đa năng nhất hiện nay trên thị trường. Bộ điều khiển mới này là bộ điều khiển duy nhất có thể sử dụng cho cả sensor analog và digital, có thể sử dụng riêng một loại hoặc kết hợp cả hai, nhờ đó mà có thể tương thích với nhiều sensor nhất. SC200 thay Hach SC100 digital và GLI53 analog controllers với nhiều tính năng mới để sử dụng dễ dàng hơn.

Cảm ứng đo pH online pHD

Công nghệ đã được thực tế chứng minh sử dụng điện cực đo và điện cực tham chiếu để xác định pH cùng với điện cực đất loại bỏ tín hiệu nhiễu bởi điện thế ngắn mạch trong dòng mẫu gây ra giúp cho việc đo đạc được chuẩn xác

Cảm biến đo TSS online Solitax sc

Sensor Hach SOLITAX sc cho phép đo độ đục và chất rắn một cách chuẩn xác, không phụ thuộc độ màu trong nước cấp, nước thải và trong các quy trình nước công nghiệp. Cần gạt tự động làm sạch giúp tránh sai số do chất đóng bám gây ra.  

THIẾT BỊ PHÂN TÍCH CHLORINE CL17sc

Thiết bị ứng dụng cho nước cấp, nước thải và thực phẩm

Cảm biến đo Amoni online A-ISE sc

Một cảm biến ISE cho việc đo lường chỉ tiêu Amoni online, cung cấp thông tin biến động với tuần suất bảo trì thấp nhất cùng giá cả hợp lý

MÁY LẤY MẪU LÀM LẠNH AS950 ALL-WEATHER

Máy lấy mẫu làm lạnh mọi thời tiết AS950 giúp lập trình, truyền dữ liệu, vận hành trực quan hơn và hầu như không có lỗi.

CẢM BIẾN LƯU LƯỢNG SIÊU ÂM KẾT HỢP VỚI BỘ ĐIỀU KHIỂN ĐA NĂNG SC200

Bộ điều khiển đa năng SC200 với cảm biến siêu âm được thiết kế để cung cấp các phép đo lưu lượng và độ sâu với độ chính xác cao cho các ứng dụng giám sát lưu lượng kênh mở.  

Sensor UVAS sc đo độ hấp thụ UV/%truyền sáng

Hach UVAS sc UV Absorbance/Transmittance Sensor xác định hệ số hấp thụ đặc biệt (SAC) ở bước sóng 254 nm. Kết quả đo có thể hiển thị theo đơn vị (m^-1), mE, AU, %T, %T/cm, mg/L, hay ppm.

Máy đo độ đục dòng TU5

Dòng TU5 mới với thiết kế phương thức phát hiện 360°x90° Detection™ cung cấp sự tự tin trong phương pháp đo độ đục của bạn  

3700sc - Sensor đo độ dẫn điện cảm ứng

Công nghệ sáng tạo của sensor đo độ dẫn điện điện cảm ứng - Inductive Conductivity Sensor, loại bỏ được các vấn đề liên quan đến sự phân cực và lớp phủ điện cực trong môi trường khắc nghiệt. Có sẵn kiểu Sanitary (CIP) và kiểu Convertible bằng vật liệu Teflon PFA, polypropylene, PEEK , và PVDF

Hach Bio Tector B7000 Online TOC/TN/TP Analyzer

Máy phân tích đo nồng độ nhiễm Cacbon và hàm lượng dinh dưỡng Nito / Phospho trong nước

Hach Bio Tector B3500DW - Máy Phân Tích TOC

Máy phân tích TOC B3500DW tối đa thời gian hoạt động và độ tin cậy, phân tích TOC trong các ứng dụng nước uống. Sử dụng công nghệ đã được cấp bằng sáng chế (chỉ cần bảo trì theo lịch trình 6 tháng/1 lần), mang lại 99,86% thời gian hoạt động. Đảm bảo hoàn toàn tin tưởng vào phéo đo TOC của bạn.

Bộ điều khiển SC4500

Công nghệ đang tiến bộ nhanh chóng, mang đến những mức độ tiện lợi, chính xác và hiệu quả mới. Đó chính là lý do tại sao Bộ điều khiển SC4500 của Hach® được thiết kế để tích hợp dễ dàng vào hệ thống hiện tại của bạn đồng thời cho phép bạn nâng cấp khi khả năng của mình ngày càng nâng cao. Với nhiều tùy chọn kết nối tương tự và kỹ thuật số cùng sự sẵn có của các tính năng quản lý dữ liệu và công cụ thông minh, SC4500 mở ra tương lai ngay hôm nay

Cảm biến đo nitrat NITRATAX(TM) plus sc

Sử dụng đầu dò Nitratax để theo dõi nồng độ nitrat nhằm đảm bảo chất lượng nước ở sông, hồ, nước thải nông nghiệp, nước uống và nước thải. Mã sản phẩm: #: LXV417.99.10002
Đã thêm vào giỏ hàng