EZ Series Máy Phân Tích Online - Giải pháp toàn diện của bạn

Thiết bị cung cấp các giải pháp giám sát cho các ứng dụng công nghiệp và đô thị.

 

Phạm vi phân tích rộng
Bộ máy phân tích EZ Series là giải pháp hoàn chỉnh cho chu trình nước, đo lường, theo dõi các thông số cải tiến như ATP, độc tính, VFA / TAC và kim loại vết, cùng với Organics, Inorganics và Nutrients. Cho dù đối với nước uống, nước thải hay các ứng dụng công nghiệp, bạn có thể tối ưu hóa một loạt các quy trình xử lý với Dòng EZ

Linh hoạt
Máy phân tích EZ Series mang đến cho bạn tính linh hoạt cao nhất, với nhiều dải đo khác nhau, khả năng đo đa dòng (lên đến tám kênh) và nhiều tùy chọn thông số đo - bao gồm tổng kim loại hoặc kim loại hòa tan.

Quyết định nhanh chóng
Với công nghệ EZ Series, bạn có thể cải thiện khả năng kiểm soát quy trình, tránh thời gian chết và đảm bảo tuân thủ tính khả dụng của dữ liệu 24/7. Quyền truy cập và các phím menu để kích hoạt/ hủy kích hoạt, cung cấp các cấp độ truy cập có thể tùy chỉnh để bảo mật dữ liệu và nhiều đầu ra giao tiếp analog và kỹ thuật số hỗ trợ tích hợp dễ dàng vào hệ thống của bạn.

Mở rộng khả năng
Giám sát đáng tin cậy các vị trí từ xa hoặc các nhà máy tự động cho phép nhân viên tập trung vào các nhiệm vụ khác. Tất cả các máy phân tích Dòng EZ đều dùng chung phụ tùng thay thế, do đó yêu cầu ít hàng tồn kho hơn, giao diện người dùng giống nhau giúp giảm yêu cầu đào tạo. Tự động làm sạch giữa các mẫu giúp loại bỏ nhiễm bẩn chéo.


Một nền tảng - Nhiều công nghệ

Nhờ nền tảng thiết bị đa năng, trong nhiều trường hợp, có thể khớp phân tích trực tuyến với phương pháp phòng thí nghiệm đã thiết lập của bạn.
• So màu
• Điện cực chọn lọc ion (ISE)
• Chuẩn độ đơn - đa chỉ tiêu
• Voltammetry
• Quang hóa và hô hấp
Tất cả các máy phân tích Dòng EZ đều có cùng một máy tính lớn chắc chắn với kích thước nhỏ gọn. Giao diện người dùng phổ biến trên PC với bảng điều khiển công nghiệp rất dễ sử dụng và giảm yêu cầu đào tạo.


Bộ chuẩn bị mẫu mạnh mẽ
Để đáp ứng các yêu cầu của ứng dụng riêng lẻ, máy phân tích EZ Series có thể được kết hợp với các bộ chuẩn bị mẫu mạnh mẽ để lọc hoặc pha loãng bên ngoài. Tất cả các hệ thống được thiết kế để hoạt động hoàn toàn tự động và hầu như không cần can thiệp.
Hệ thống lọc tự làm sạch có sẵn cho các kích thước hạt khác nhau. Thiết kế cho phép lấy mẫu không gặp sự cố và góp phần vào thời gian hoạt động cao

Ứng dụng
Các thông số của EZ Series bao gồm chu trình nước hoàn chỉnh từ khi cấp nước vào đến khi xả thải. Tìm hiểu thêm bằng cách tải xuống các ghi chú ứng dụng và tài liệu cụ thể về thông số từ trang Hach® Support. Vài ví dụ:
• Aluminium trong nước uống
• Iron và Manganese trong nước thô
• Hoạt động vi sinh/ ATP trong ứng dụng công nghiệp và môi trường
• Volatile Fatty Acids và Alkalinity trong bể ủ kị khí
• Alkalinity và độ cứng trong chu trình làm mát

Thông số
Độ cứng & Alkalinity
Độ cứng (Total / Ca / Mg)
Alkalinity (Free / Total) Dinh Dinh
Dinh dưỡng
Ammonium
Nitrate
Nitrite
Phosphate
Total Nitrogen
Total Phosphorus
Chất hữu cơ
COD
TOC
Phenol
Volatile Fatty Acids (VFA)
Chất vô cơ
Chloride
Chlorine (high range)
Cyanide
Fluoride
Hydrogen Peroxide (H2O2)
Silica
Sulfate
Sulfide
Kim loại
Aluminium
Arsenic
Boron
Chromium
Copper
Iron
Manganese
Zinc
Các thông số đặc biệt
Adenosine Triphosphate (ATP) /
Microbial Activity
Toxicity
Colour
 


Tin tức liên quan

Máy quang phổ phòng thí nghiệm hiện đại DR6000 có gì đặc biệt?
Máy quang phổ phòng thí nghiệm hiện đại DR6000 có gì đặc biệt?

857 Lượt xem

Thực hiện quan trắc trong nhiều năm trở lại đây đã trở thành hoạt động bắt buộc đối với một số đơn vị. Và để đạt được hiệu quả cao nhất, ngày càng có nhiều hãng sản xuất cung cấp những thiết bị hỗ trợ với các chức năng nổi bật. Trong đó, phải kể đến các thiết bị đến từ Hach ví dụ như máy đo quang phổ phòng thí nghiệm hiện đại - DR6000 với những nâng cấp hiện đại phục vụ tối đa cho công tác quan trắc chất lượng môi trường.
MÁY ĐO ĐỘ ĐỤC DI ĐỘNG 2100Q
MÁY ĐO ĐỘ ĐỤC DI ĐỘNG 2100Q

445 Lượt xem

2100Q được phát triển để ứng dụng cho các mảng Nước cấp, Nước tinh khiết, Thực phẩm và Môi trường
Máy so màu cầm tay DR900
Máy so màu cầm tay DR900

840 Lượt xem

So màu là việc làm cần phải thực hiện khi cần kiểm tra chất lượng nước. Và để tiến hành công việc này, người dùng có thể sẽ cần dùng đến sự hỗ trợ của các máy so màu hoặc các máy đo màu quang phổ. Tùy thuộc nhu cầu sẽ lựa chọn các dòng thiết bị phù hợp, trong đó các máy so màu cầm tay DR900 phổ biến trong đo đạc tại hiện trường; các máy đo quang phổ thường phù hợp hơn cho các phân tích phức tạp tại phòng thí nghiệm.
Quan trắc nước thải là gì?
Quan trắc nước thải là gì?

2068 Lượt xem

Quan trắc là hoạt động theo liên tục chất lượng của môi trường theo tần suất nhất định. Việc thực hiện quan trắc nước thải giúp đưa ra những cảnh báo về tác động của hoạt động xả thải đến môi trường xung quanh. Đồng thời, từ đó có thể đánh giá được hiệu quả sản xuất/kinh doanh cũng như chất lượng của hệ thống xử lý.  Vậy làm sao biết được đơn vị của bạn có đang thuộc đối tượng cần phải quan trắc nước thải hay lợi ích quan trắc nước thải là gì bạn có thể tham khảo qua những thông tin của bài viết
Quan trắc nước mặt là gì?
Quan trắc nước mặt là gì?

401 Lượt xem

Nước mặt là nước trên bề mặt sông hồ, ao suối,.. Quan trắc nước mặt là việc thực hiện đo đạc các thông số trên các mặt nước này một cách liên tục để xác định ảnh hưởng trực tiếp tới môi trường như thế nào. Từ đó, chúng ta có thể có cái nhìn tổng quan về chất lượng mặt nước để xử lý và giải quyết phù hợp với tình hình sản xuất, kinh doanh cũng như bảo vệ môi sinh.
Hướng dẫn sử dụng máy quang phổ cầm tay DR1900 (Phần 1)
Hướng dẫn sử dụng máy quang phổ cầm tay DR1900 (Phần 1)

108 Lượt xem

Máy quang phổ cầm tay DR1900 là dòng máy quang phổ khả kiến, được xem là dòng máy có tính năng vượt trội trong lĩnh vực phân tích nước. DR1900 có bước sóng từ 340 đến 800 nm, thường dùng để đo các thông số khác nhau của nước uống, nước thải và các ứng dụng công nghiệp. Máy DR1900 được tích hợp hơn 220 phương pháp phân tích nước lập trình sẵn với khả năng tương thích được nhiều loại cuvet khác nhau.   Hãy cùng Aquaco xem qua bài viết này để biết được cách sử dụng máy quang phổ DR1900.  
Test Strip 5 in 1: Hướng dẫn sử dụng que thử nhanh chất lượng nước
Test Strip 5 in 1: Hướng dẫn sử dụng que thử nhanh chất lượng nước

356 Lượt xem

Que "Test Strip 5 in 1" của HACH là một sản phẩm dùng để đo đa chỉ số như Clo tự do, Clo tổng, độ cứng tổng, độ kiềm tổng và độ pH. Sản phẩm này có thể kiểm tra nhanh chóng và dễ dàng năm chỉ số chất lượng nước quan trọng, mang lại hiệu quả đo lường nhanh chóng, dễ sử dụng và cho kết quả đáng tin cậy. Vây sản phẩm này sẽ thật sư mang đến các ưu điểm gì, cùng tìm hiểu ngay nhé. 

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng